Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 34 reviews
( 34 Votes )

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, không những ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh mà nó còn lây nhiễm bệnh cho người khác. Sùi mào gà nếu không kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh có thể gây ung thư, đe doạ đến tính mạng và ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân và những người xung quanh.

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?

• Bệnh sùi mào gà dễ lây nhiễm, nhất là qua đường tình dục.

Theo nhiều nghiên cứu có đến 40% người mắc sùi mào gà bị lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, ngoài ra bệnh nhân còn sẽ mắc thêm một số bệnh khác.

Không phải ai tiếp xúc cũng mắc bệnh sùi mào gà, nhưng có đến 60% tỷ lệ lây nhiễm sùi mào gà trong lần quan hệ đầu tiên với người mắc sùi mào gà mà bộ phận sinh dục đang bị bệnh, bị tổn thương…

• Gây ung thư

Bệnh sùi mào gà có thể phát triển thành ung thư và biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm khác.

• Thời gian ủ bệnh lâu, dễ tãi phát

Bệnh sùi mào gà nếu không điều trị triệt để dễ dàng tái phát sau 3 tháng điều trị, bởi tình trạng ủ bệnh rất lâu nên nó sẽ phát tác trong thời gian ngắn nhất. Vì thế nên có phương pháp Điều Trị Sùi Mào Gà dứt khoát, triệt để.

Nếu bệnh được chữa trị bài bản, sau 6 tháng không tái phát thì có thể đã chữa khỏi, sau một năm bệnh không tái phát thì bệnh đã hoàn toàn chữa khỏi.

Nếu chữa trị sau một năm không tái phát, thì về sau khả năng tái phát bệnh sùi mào gà là rất nhỏ, khả năng truyền nhiễm cũng không cao.

• Sùi mào gà dẫn đến vô sinh

Bệnh sùi mào gà được xếp vào bệnh lây nhiễm và dễ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể gây vô sinh và bệnh sẽ ăn lan sang nhiều bộ phận trên cơ thể dẫn đến biến chứng ung thư gây tử vong cao.

Bệnh sùi mào gà là loại bệnh nguy hiểm, cần được chữa trị kịp thời và đúng cách. Bạn nên đi khám và có phương pháp chữa trị kịp thời khi có dấu hiệu của loại bệnh này. Bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc gọi 01666 06 55 88 - 01666 06 55 66 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Bệnh Xã Hội