Bị hôi nách không nên ăn gì?

Bị hôi nách không nên ăn gì? - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 12 reviews
( 12 Votes )

Bị Hôi Nách không nên ăn gì? là thắc mắc được rất nhiều bạn đọc quan tâm gửi đến chuyên mục tư vấn Phòng Khám Thiên Tâm, nhất là khi mùa hè đang đến nếu không ăn uống không đúng cách sẽ làm mùi hôi nách trở nên nặng nề ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vậy khi bị hôi nách nên ăn uống như thế nào cho hợp lý, sau đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng Khám Thiên Tâm:

Bị hôi nách không nên ăn gì?

- Tuyệt đối tránh xa những gia vị cay, nóng như: Các loại ớt, hạt tiêu, quế… vì những gia vị cay này sẽ làm nóng cơ thể, kích thích tăng tiết làm mùi hôi nách trở nên nặng nề hơn

- Không nên sử dụng những loại dồ uống hay thức ăn có chứa các chất kích thích, có cồn hay ga như rượu, bia, cà phê,… những loại thức uống này cũng sẽ làm nóng cơ thể tăng tiết mồ hôi gây hôi nách.

- Tránh xa những loại đồ ăn, thực phẩm chiên nhiều dầu mỡ, những món ăn tạo mùi như hành, tỏi..

Những thực phẩm đồ uống cần được bổ xung khi bị Hôi Nách

- Chỉ cần nước tinh khiết là đủ: một ngày nên uống khoảng 2 lít để cung cấp lượng nước cho cơ thể và làm tăng tốc độ bài tiết, bài tiết những chất ra ngoài cơ thể, như vậy có thể giảm được mùi hôi.

- Nên ăn những thức ăn hoa quả thanh đạm: Dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam…

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về những thực phẩm nên và không nên ăn khi mắc bệnh hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua dây nóng: 01666.065.566

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Hôi Nách