Biến chứng Sùi Mào Gà ở Nam giới


Một bạn nam đến từ Hà Đông - Hà Nội có gửi đến Phòng khám Thiên Tâm câu hỏi như sau: Em là Tùng 26 tuổi đã có 1 vợ 2 con, 1 tháng do uống rượu say em đã không kìm chế được nên đã có quan hệ không an toàn vơi người lạ, ban đầu tưởng mọi chuyện êm xuôi nhưng sau khoản 1 tháng sau lần quan hệ đó ở "cậu nhỏ" của em bắt đầu xuất hiện những nốt sùi nhỏ màu hồng và hơi ngứa, đọc thông tin trên mạng thì được biết đó có thể là dấu hiệu của Sùi Mào Gà. Xin hỏi bác sĩ những thông tin đó có chính sác không, và nếu bị bệnh thì có làm sao không? Em xin cám ơn!

Biến chứng Sùi Mào Gà ở Nam giới

Trả Lời: Câu hỏi của bạn được các bác sĩ Phòng khám trả lời như sau:

Theo như bạn mô tả thì ở vùng kín của bạn đã xuất hiện những nốt sùi màu hồng và ngứa sau lần quan hệ không an với người lạ thì đó đúng là những dấu hiệu của bệnh Sùi Mào Gà, bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như:

- Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì có tới 15% nam giới bị ung thư dương vật đã có tiền sử mắc bệnh sùi mào gà mà không được chữa trị

- Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sẽ phát triển to, gây đau, ảnh hưởng đến việc đi lại và có thể gây chảy máu khi xây xát, chảy máu khi va chạm hoặc bội nhiễm, có mủ, sốt, nổi hạch ở bẹn.

- Lây nhiễm sang bạn tình hay vợ bạn gây viêm nhiễm và đặc biệt là ung thư cổ tử cung..

* Việc cần làm của bạn là: Cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

- Bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Thiên Tâm ở 212 nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội để được kiểm tra và điều trị. Hiện nay phòng khám đang áp dụng kĩ thuật ALA-PDT để Điều trị Sùi Mào Gà với rất nhiều ưu điểm như : Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả điều trị cao tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, đặc biệt với phương pháp này có thể ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám chúng tôi về bệnh Sùi Mào Gà ở Nam Giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua dây nóng: 01666.06.55.66

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Bệnh Xã Hội