bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Bỏ Thai, khi nào nên thực hiện

Lượt xem: 4308
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 40 lượt đánh giá )

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức tôi là Lan năm nay 27 tuổi đã lập gia đình được hơn 1 năm, do 1 số nguyên nhân mà vợ chồng khó có con nhưng thật may vừa rồi sau rất nhiều lỗ lực vợ chồng tôi đã có em bé nhưng chưa kịp hoan hỷ với tin vui có em bé thì khi đi khám thai bác sĩ phát hiện thai nhi có vấn đề và khuyên chúng tôi nên Bỏ Thai hiện tại tôi rất buồn không biết phải là sao bây giờ, Vậy xin hỏi các bác sĩ chúng tôi có nên Phá thai không, và những trường hợp nào nên Phá? Xin cám ơn bác sĩ!

Bỏ Thai, khi nào nên thực hiện

Biểu Hiện Sau Khi Phá Thai Bằng Thuốc

Nạo Thai, Lần Đầu Cần Lưu Ý Gì?

Bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguyên nhân do đâu?

Trả Lời: Chào bạn Lan, rất vui được tư vấn cho bạn!

Trước tiên các chuyên gia Phòng khám xin chia buồn với bạn, trong câu hỏi của bạn không nói rõ thai nhi bị làm sao mà bác sĩ khuyên phá nên các chuyên gia không thể đưa ra lời khuyên sác đáng cho bạn lúc này! Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau hi vọng có thể giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất:

Những trường hợp Thai phụ nên Bỏ Thai ở trường hợp của bạn là xuất phát từ phía thai nhi:

- Thai nhi bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh: có thể kể đến các khuyết tật, dị tật bẩm sinh như khuyết tật ống thần kinh, khuyết tật lồng ngực và khớp, gai đôi cột sống; nghiêm trọng hơn là khuyết tật tim, điếc, mù, chậm phát triển trí tuệ… ảnh hưởng lớn tới tương lai sau này của những đứa trẻ vô tội. Đây cũng là những trường hợp bạn nên cân nhắc, quyết định về việc “bỏ thai”.

- Thai quá yếu do bị chấn động mạnh: rơi vào trường hợp thai phụ bị tai nạn, trượt ngã hay bị “shock” mạnh về tâm lý do gặp chuyện đau buồn, tang thương… gây động đến thai nhi.

Nếu sau khi khám, bác sỹ cho biết thai nhi bị động quá mạnh, khó lòng giữ được thì thai phụ nên suy xét việc có để thai lại hay không.

- Thai chết lưu trong tử cung: do quá yếu hay một nguyên cớ nhất định nào đó mà thai nhi chết lưu trong tử cung, các bà bầu buộc phải bỏ cái thai trong bụng.

Các chuyên gia Sản Phụ Khoa Phòng khám cũng xin lưu ý với bạn là Nếu bạn đã được các bác sỹ uy tín chỉ định không nên giữ thai thì nên cố gắng “cầm lòng” và đến các cơ sở y tế tin cậy để được can thiệp. Đừng chần chừ lâu, càng để muộn, hậu quả sẽ càng nặng nề!

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng: 0166 2285 888 hoặc click chọn tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, Em là Lan 23 tuổi ở Thanh Xuân -...
Nạo Thai, lần đầu cần lưu ý gì?
Nạo Thai, lần đầu cần...
Hỏi: Cháu chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức cháu năm nay 22 tuổi vừa...
Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu quả
Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu...
Hôi Nách là mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người,...
Phương pháp phá thai
Phương pháp phá thai
Phá Thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá...
Bị hôi nách không nên ăn gì?
Bị hôi nách không nên ăn...
Bị Hôi Nách không nên ăn gì? là thắc mắc được rất nhiều bạn đọc...
Hôi Nách có lây không?
Hôi Nách có lây không?
Một bạn gái dấu tên đến từ hà nội có gửi một câu hỏi liên quan...