Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Lượt xem: 2677

Chữa bệnh Yếu sinh lý bằng cách nào, hay điều trị yếu sinh lý như thế nào tốt nhất? luôn là đề tài mà nhiều người quan tâm. Sớm lựa chọn được cách chữa bệnh yếu sinh lý phù hợp, sẽ giúp nam giới thoát chữa bệnh thành công và không mất nhiều thời gian.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Thưa các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh! Tôi mới lấy vợ được khoảng 3 năm. Gần đây mỗi khi gần gũi với vợ, cậu nhỏ của tôi chỉ cương cứng được một chút rồi nhanh chóng xỉu xuống. Tôi thật sự lúng túng với những tình huống khó xử như vậy. Ban đầu vợ tôi còn tỏ ra thông cảm và cho rằng tôi quá mệt mỏi. Nhưng tình trạng này liên tục kéo dài, khiến cho vợ tôi trở nên cáu bẳn và khó chịu. Tôi rất muốn tìm được cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi! Tôi cảm ơn! (Tuấn Thành – Thanh Oai – Hà Nội)

Bạn Tuấn Thành thân mến! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các chuyên gia phòng khám. Chúng tôi cũng rất thông cảm với những gì mà bạn đã trải qua. Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Viêm Bàng QuangViêm Bàng Quang cách điều trị tốt nhất

Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Muốn chữa bệnh yếu sinh lý, điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý, từ đó đưa ra những giải pháp chữa bệnh yếu sinh lý phù hợp nhất. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cũng cho rằng: Bạn có thể áp dụng một vài cách chữa bệnh yếu sinh lý như sau cũng cho bạn tác dụng tích cực.

Sử dụng thuốc đông y để điều trị bệnh yếu sinh lý

Bài thuốc thứ nhất: Sử dụng 60gr dâm dương hoắc, 30gr phục linh và 9 quả đại táo, đem hấp chín và phơi thật khô. Lặp lại thao tác hấp chín và phơi khô ba lần liền, rồi đem tán nhỏ và ngâm với rượu trắng và mật ong. Ngâm những dược liệu này trong vòng 1 tháng là có thể sử dụng. Mỗi ngày bạn nên uống từ 2 – 3 chén nhỏ. Kiên trì sử dụng cách chữa bệnh yếu sinh lý này trong vòng 3 tháng, bạn sẽ thấy kết quả tích cực.

Bài thứ hai: Sử dụng các vị thuốc đông y như: Nhục thung dung, hồ đào, thục địa, thỏ ty tử, phúc bồn tử, ba kích, ngũ vị tử… Sắc thành thuốc uống. Mỗi ngày uống một thang và kiên trì uống trong thời gian khoảng 3 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả. Bên cạnh đó, bài thuốc này còn có tác dụng rất tốt cho nam giới bị bệnh xuất tinh sớm.

Bài thứ ba: Thỏ ty tử kết hợp với câu kỷ tử, phúc bồn tử, cửu thái tử, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ngũ vị tử, phá cố tử, kim anh tử, thạch liên tử… Sắc thành thuốc uống hàng ngày. Phương pháp này không chỉ điều trị bệnh yếu sinh lý, mà còn các tác dụng bổ thận, phục hồi và tăng cường sức khỏe của nam giới.

Bài thứ 4: Rễ cau cũng có tác dụng rất tích cực trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Sử dụng khoảng 20 – 30gr rễ cau. Lưu ý nên chọn loại rễ cau có màu trắng và nổi trên mặt đất. Đem rửa sạch và thái nhỏ đun với khoảng 400ml nước. Đun nhỏ lửa cho tới khi còn khoảng 100ml nước thuốc thì sử dụng. Bạn nên uống hai lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

Sử dụng món ăn chữa bệnh yếu sinh lý

Món thứ nhất: Tôm càng sào hẹ

Đây là món ăn đặc biệt tốt cho các bệnh nhân, vì tôm và hẹ là hai loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh yếu sinh ý rất hiệu quả. Sử dụng khoảng 100gr tôm càng sào với 200gr hẹ và nêm gia vị cho vừa ăn. Liên tục sử dụng món ăn này mỗi tuần 2 – 3 bữa và trong vòng 2 – 3 tháng sẽ có hiệu quả.

Liệt Dương là gì?

Món thứ hai: Cật lợn sào giá đỗ

Sử dụng khoảng 200gr giá đỗ xanh với một quả cật lợn sào lên, sử dụng liên tục trong vòng từ 10 – 15 ngày. Sau đó, bạn ngừng sử dụng khoảng 1 tuần và tiếp tục lặp lại chu kỳ như vậy khoảng 3 liệu trình. Hai loại thực phẩm này có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe của nam giới và chữa bệnh yếu sinh lý.

Món thứ ba: cháo thận dê

Sử dụng thận dê để nấu cháo và ăn liên tục mỗi ngày trong vòng từ 2 – 3 tháng. Nam giới sẽ cảm thấy bệnh yếu sinh lý của mình được khắc phục đáng kể. Bạn có thể thay thế thận dê bằng cà dê cũng cho tác dụng tương tự.

Lời khuyên của các chuyên gia khi chữa bệnh yếu sinh lý.

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, bên cạnh việc sử dụng các cách chữa bệnh yếu sinh lý, bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau:

- Không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân trong quá trình chữa bệnh và giữ cho mình tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái.

- Loại bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như: Sử dụng các chất kích thích, thức khuya, lao động quá sức…

- Thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

- Cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời.

Bạn Tuấn Thành thân mến! Trên đây là tư vấn của chúng tôi về cách chữa bệnh yếu sinh lý. Hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp nhất và nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng yếu sinh lý. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với các chuyên gia thông qua số điện thoại: 0395.456.294 – 0395.456.294 để được tư vấn và chăm sóc.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh yếu sinh lý
Điểm trung bình:  6.7 /  10 (  95 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?