Cách chữa Hôi Nách hiệu quả nhất


Gần đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm nhận được rất nhiều thắc mắc xung quanh việc "Cách chữa Hôi Nách hiệu quả nhất" của các bạn đọc gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám, do mùa hè đến thời tiết nóng lực mồ hôi nhiều khiến tình trạng bệnh càng trở nên nặng nề gây ảnh hưởng lớn đến công việc và học tập của người bệnh. Vậy có cách nào chữa Hôi Nách hiệu quả nhất? Sau đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm:

Cách chữa Hôi Nách hiệu quả nhất

Trả Lời:

Như các bạn đã biết bị Hôi Nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi, Mùi hôi dưới nách thường phát sinh sau tuổi dậy thì nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi. Phần lớn người bệnh đều phát bệnh sau khi trưởng thành, và thường mất dần khi bước vào tuổi trung niên(Cao tuổi) tuyến nội tiết trong cơ thể đã teo lại và suy giảm khả năng hoạt động nhưng ở 1 số trường hợp không giảm bớt tùy thuộc và tình hình sức khỏe của mỗi người, thời điểm bộc phát thường vào mùa hè.

Về phương pháp chữa hôi nách, trước đây người ta thường truyền nhau các Phương pháp Chữa Hôi Nách bằng các phương pháp dân gian như: dùng phèn chua, chanh hay các loại lá, quả có tính chất sát trùng cao...Nhưng theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì các phương pháp trên chỉ có tác dụng phòng ngừa và giảm mùi hôi nách tức thời mà không thể chữa được bệnh tận gốc

Nhưng các bạn không phải lo lắng: hãy đến với Phòng khám Thiên Tâm hiện phòng khám đang áp dụng "Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc" chữa trị hôi nách tận gốc:

Đây là Phương pháp mới tiên tiến nhất làm sạch tuyến mồ hôi bằng cách rạch một đường nhỏ dưới nách khoảng 1cm, sau đó sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau thời gian ngắn kĩ thuật này sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

Với phương pháp này bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian do thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 20-30 phút, sau tiểu phẫu người bệnh có thể hoạt động bình thường.

Do Phương pháp này áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nên Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, phương pháp này đã khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của các phương pháp chữa bệnh truyền thồng có thể nói đây là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh hôi nách nặng và mắc trong thời gian mắc bệnh đã lâu.

Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về Cách chữa Hôi Nách hiệu quả nhất. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để được giải đáp.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Hôi Nách