Cách chữa Trị Hôi Nách, bằng phèn chua


Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, mình có câu hỏi mong được các bác sĩ giải đáp: Mình bị hôi nách cũng khá lâu rồi. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình. Hôm trước lên mạng mình có thấy cách Chữa trị hôi nách bằng phèn chua rất hiệu quả. Vậy xin hỏi Phương pháp này có chữa khỏi hôi nách được không, nếu khỏi mong bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chữa này được không ạ!

Cách chữa Trị Hôi Nách, bằng phèn chua

Trả Lời: Rất vui được tư vấn cho bạn!

Như bạn đã biết Hôi nách khiến bạn thiếu tự tin, gây nhiều phiền toái trong công việc, cuộc sống của bạn. Các chuyên gia Phòng khám cho biết bạn có thể dụng Phương Pháp này để chữa hôi nách nhưng chỉ có thể giải quyết tạm thời, để chữa hôi nách triệt để bạn có thể đến Phòng khám Thiên Tâm với Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc Trị Hôi Nách Tận gốc

Để giải quyết tình trạng Hôi nách tạm thời bạn có thể sử dụng phèn chua theo cách sau:

Cách 1: Chuẩn bị Phèn chua, 1 quả chanh

Bạn cắt nửa quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh lên vùng nách để thực hiện bước tẩy da chết trước. Hàm lượng axit citric trong chanh tươi sẽ nhanh chóng diệt vi khuẩn đang cư trú trên bề mặt da nên bạn hãy thoa nhẹ nhàng và lặp lại động tác này liên tục trong khoảng từ 5-10 phút rồi rửa lại bằng nước mát.

Cách 2: Bạn đặt miếng phèn chua cho vào nồi nhỏ đun nóng cho đến khi hơi nước bốc lên và chuyển sang màu trắng, bạn cho vào cối giã nát thành bột mịn. Trước khi đi ngủ , bạn dùng lượng bột này xoa dàn trải xung quanh vùng nách. Hãy thực hiện lặp lại liên tục cho đến khi bột phèn chua nhanh chóng ngấm sâu vào da và rửa sạch lại vùng nách bằng nước mát.

Lưu ý: Trị Hôi Nách bằng phèn chua theo phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục trong khoảng 2-3 tuần để duy trì hiệu quả.

Điện thoại tư vấn hotline: 01666.06.55.66 luôn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của Người bệnh.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Hôi Nách