Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Lượt xem: 4181

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?- Là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đã lập gia đình. Không chỉ riêng các anh tự ti mà các chị em cũng bị thiệt thòi không kém, nhiều chị em đã nhờ bác sĩ Khám nam khoa Phòng khám Hưng Thịnh giúp cho chồng mình chữa bệnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền". Chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em cách giúp chồng thoát khỏi “căn bệnh quái ác” này. 

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Trường hợp của chị Ngọc, Việt Trì chia sẻ: “Mới lấy chồng được gần 1 năm mà tôi với chồng quan hệ đếm được trên đầu ngón tay, mới đầu tưởng chồng không yêu mình nên không muốn có chuyện đó, sau mới biết chồng bị yếu sinh lý. Tôi đang khá băn khoăn không biết nên làm thế nào với chồng bị yếu sinh lý?”

Trường hợp của chị Ngọc cũng không phải là trường hợp điển hình những bà vợ có ông chồng bị yếu sinh lí. Tuy nhiên, để cải thiện tình trạng này các chị em cũng cần phải có những bí quyết để vừa giữ được “lửa” cho gia đình vừa không làm chồng bị quá tự ti.

 Liệt dương, nguyên nhân cách điều trị hiệu quả

Những điều cần làm khi chồng bị yếu sinh lý:

Điều trị yếu sinh lý bằng yếu tố tâm lý :

- Đánh đòn tâm lý: Chị em không nên mất bình tĩnh hay có thái độ nghi ngờ chồng có “bồ” bên ngoài, nên bình tĩnh và nhẹ nhàng giải quyết vấn đề cùng chồng, tránh có thái độ để chồng tự ái. Chị em nên nhẹ nhàng, tâm sự cùng chồng và chia sẻ cùng chồng những điều thầm kín, đây cũng là một trong những phương pháp giúp cho chồng thoải mái tinh thần, hạn chế được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

- Tạo không gian thoải mái cho chồng: Tâm lý căng thẳng, stress lâu ngày có thể khiến cho bệnh càng ngày càng trầm trọng hơn, chính vì vậy mà các chị em không nên gây không khí căng thẳng, nên tạo không khí thoải mái khi chồng đi làm về, và tạo không khí lãng mạn mỗi khi có 2 vợ chồng.

- Học thêm những món ăn bổ thận tráng dương: Thức ăn cũng có thể giúp cho các ông chồng có thể giảm được bệnh yếu sinh lí, chính vì vậy các chị em nên học những món ăn giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương. Các món hải sản như tôm, cá, hàu…, các loại rau củ quả có chất chữa trị bệnh yếu sinh lý.

- Tập thể dục cùng nhau: Nên rủ chồng đi tập thể dục vào mỗi buổi sáng hoặc chiều, vừa làm cho cơ thể có nhiều chất đề kháng vừa giúp cho tâm lý thoải mái, và cũng làm cho tình cảm vợ chồng khăng khít hơn.

- Hạn chế chất kích thích: Tâm sự, khuyên nhủ các anh nên hạn chế với những chất kích thích như rượu chè, thuốc lá…

Điều trị bằng các phương pháp hiện đại:

- Điều trị bằng y học: Sau khi vợ chồng đã hiểu nhau, các chị nên khuyên chồng nên đi khám bác sĩ để tìm được ra nguyên nhân gây nên bệnh, và có những phương pháp điều trị bệnh tốt nhất và có hiệu quả nhất.

- Nếu nguyên nhân bệnh yếu sinh lý do bệnh lý gây ra thì nên cùng chồng điều trị và tham khảo các tư thế quan hệ tránh gây xuất tinh sớm.

Lưu ý của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với chị em khi có chồng bị yếu sinh lý:

- Không tự ý sử dụng thuốc nếu như không được chỉ định của bác sĩ.

- Nếu điều trị yếu sinh lý bằng y học thì nên hạn chế không nên quan hệ tình dục.

- Nghiêm túc trong những nguyên tắc điều trị giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Trên đây là một số những chia sẻ của các bác sĩ dành cho những chị em phụ nữ có chồng mắc phải bệnh yếu sinh lí. Các bạn có thể tìm hiểu thêm Cách chữa bệnh yếu sinh lý?

Đánh giá: 
Chồng yếu sinh lý phải làm sao?
Điểm trung bình:  5.2 /  10 (  26 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?