Chữa Hôi Nách hết bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, Em Là Phương ở Từ Liêm, Hà Nội năm nay 18 tuổi em bị Hôi Nách từ nhỏ nhưng gần đây do tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao nên tình trạng bệnh càng trở nên nặng nề hơn. Em đã áp dụng nhiều Phương pháp để chữa bệnh nhưng không có kết quả, qua tìm hiểu trên mạng Phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị hôi nách triệt để, nhưng xin hỏi bác sĩ trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Em xin cám ơn!

Chữa Hôi Nách hết bao nhiêu tiền?

Trả Lời: Chào Phương, rất vui được tư vấn cho bạn!

Hôi nách là bệnh khá thường gặp trong cuộc sống. Mùi hôi nồng nặc khó chịu là đặc trưng rõ nhất của bệnh hôi nách. Bệnh tuy không lây nhiễm nhưng lại có tính di truyền cao. Nếu trong gia đình ông bà bố mẹ mắc bệnh thì thế hệ con cháu của họ có nguy cơ cao.

Trong thư bạn có nêu bạn bị Hôi Nách từ nhỏ và cũng đã áp dụng nhiều phương pháp để chữa bệnh nhưng không hiệu quả, Việc bạn lựa chọn phòng khám Thiên Tâm để chữa hôi nách là hoàn toàn hợp lý: trước đây cũng có nhiều người đã từng chữa bằng nhiều phương pháp nhưng chỉ được một thời gian rồi mùi hôi lại quay trở lại, khiến cho họ rất thất vọng, khi đến với phòng khám thì chỉ sau 1 thời gian ngắn mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Chữa Hôi Nách hết bao nhiêu tiền?

Bạn thân mến chỉ qua nhưng lời giới thiệu của bạn thì không thể xác định được giá tiền cho 1 ca tiểu phẫu chữa hôi nách, bạn cần đến trực tiếp Phòng khám để được kiểm tra sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra mức giá thích hợp nhất cho bạn.

Thông thường thì Chi phí chữa hôi nách phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Mức độ nặng, nhẹ của bệnh: Thông thường mức độ nặng nhẹ của bệnh phải được kiểm tra thì mới có thể xác định, cũng như các loại bệnh khác ở các mức độ khác nhau thì thời gian thực hiện tiểu phẫu(điều trị) cũng khác nhau và chi phí điều trị cũng thay đổi

- Kỹ thuật điều trị: cũng được xác định khi bác sĩ khám lâm sang sau đó sẽ quyết định hay cho bạn lời khuyên cho từng trường hợp, ứng với mỗi Phương pháp điều trị sẽ có các mức chi phí khác nhau.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm về Chữa Hôi Nách hết bao nhiêu tiền. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để được giải đáp.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Hôi Nách