Chữa Xuất Tinh Sớm, bằng các bài tập

Lượt xem: 1567
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 13 lượt đánh giá )

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, khoa học kĩ thuật thì đi kèm với sự phát triển đó là các bệnh dịch, bệnh liên quan đến tình dục xuất hiện ngày một nhiều, Xuất tinh sớm là một ví dụ điển hình, bạn mới vào cuộc khi mà bạn gái đang ở thời điểm cao trào thì “cậu nhỏ” của bạn đã kết thúc cuộc chơi khiến người bạn tình của bạn cụt hứng, ở nhiều trường hợp đã ghi nhận xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ, Vậy liệu có giải pháp nào để chữa xuất tinh sớm đơn giản không? Sau đây các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám xin chia sẽ cho các bạn một số cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao để chữa xuất tinh sớm qua các bài tập dưới đây:

Chữa Xuất Tinh Sớm, bằng các bài tập

Các Phương pháp điều Trị Xuất Tinh Sớm

Chữa Xuất Tinh Sớm bằng các bài tập thư giãn(Áp dụng với những người bị xuất tinh sớm do tâm lý)

Bạn bị Xuất tinh sớm là do chịu ảnh hưởng của những vấn đề tâm lý thì cũng nên giải quyết hay khắc phục bằng cách giải tỏa tâm lý: hãy nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm nguyên nhân của vấn đề có thể là do lo lắng, áp lực công việc...Khi tìm được nguyên nhân thì kiên trì loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn mà còn phải lo lắng về chứng bệnh xuất tinh sớm .

- Chọn cho mình 1 cách thư giãn phù hợp như đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…

Chữa xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Phòng khám Nam Khoa Thành Đức thì Cơ đáy chậu(Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt) giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều tiết phóng tinh, nếu bạn có Cơ đáy chậu khỏe mạnh thì bạn có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ đáy chậu, vì vậy để chữa xuất tinh bạn nên luyên tập để có 1 cơ đay chậu khỏe mạnh bằng cách:

Khi đang đi tiểu hãy chủ động dừng lại bằng cách co rút nhóm Cơ đáy chậu để nước tiểu không chảy ra nữa. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả rõ rệt, cải thiện được đời sống tình dục của mình.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thành Đức về các bài tập đơn giải giúp bạn khắc phục chứng xuất tinh sớm. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0166 2285 888 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh Xuất Tinh Sớm, nguyên nhân do đâu
Bệnh Xuất Tinh Sớm, nguyên...
Để xuất tinh sớm không còn là nỗi ám ảnh của phái mạnh, hãy cùng...
Trị Xuất Tinh Sớm
Trị Xuất Tinh Sớm
Bạn bị Xuất Tinh Sớm nhưng chưa biết cách nào để khắc phục, hay...
Không xuất tinh, nguyên nhân do đâu
Không xuất tinh, nguyên nhân...
Không xuất tinh ở nam giới là một trong những hiện tượng rối loạn...
Biểu hiện Xuất Tinh Sớm
Biểu hiện Xuất Tinh Sớm
Biểu hiện xuất tinh sớm bao gồm những triệu chứng cụ thể nào? Đó...
Cách chống Xuất Tinh Sớm
Cách chống Xuất Tinh Sớm
Theo Các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám thì thời gian từ lúc đưa dương...
Xuất tinh ngoài có thai không?
Xuất tinh ngoài có thai không?
Bạn đã có biện pháp tránh thai an toàn chưa? Nếu bạn đang đang áp...