Điều trị Sùi mào gà

Lượt xem: 2816
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 65 lượt đánh giá )

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, Em là Nam 25 tuổi ở Long Biên - Hà Nội, do quan hệ không an toàn theo kiểu “bóc bánh trả tiền”, nên em đã bị mắc bệnh sùi mào gà, em rất lo lắng không biết bây giờ phải làm sao? xin hỏi các bác sĩ Phòng khám Bệnh Sùi Mào Gà này có thể chữa khỏi không và chữa bằng cách nào? Em xin cám ơn!

Điều trị Sùi mào gà

Trả Lời: Chào bạn Nam, Rất vui được tư vấn cho bạn!

Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mức độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người không thể coi nhẹ. Theo thống kê lâm sàng, phần lớn người bệnh đều phải chịu phiền toái do bệnh gây ra trong thời gian dài.

Để điều trị bệnh bạn có thể lựa chọn các Phương pháp điều trị như: điều trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ 5-fluorouracil...đây đều là những Phương pháp chữa bệnh cũ không thể giúp chữa khỏi hoàn toàn bệnh.

Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì phòng khám chúng tôi đã đưa vào sử dụng thiết bị ALA-PDT hàng đầu để chữa Trị sùi mào gà.

Kĩ thuật ALA-PDT có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Các triệu chứng trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Hoàn toàn hồi phục sau khi điều trị một thời gian ngắn, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Các chuyên gia Phòng khám xin lưu ý: Để không phải lo lắng, bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức để tự phòng bệnh bằng cách: giữ vệ sinh cá nhân tốt, trước và sau khi quan hệ tình dục nên vệ sinh vùng kín; khi vào cuộc nên dùng bao cao su và chỉ quan hệ chung thủy, một vợ một chồng sẽ là biện pháp tốt nhất tránh được sự lây truyền Bệnh Sùi mào gà cũng như các bệnh qua đường tình dục khác. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline: 0166 2285 888 các chuyên gia phòng khám sẽ tận tình giải đáp

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây bệnh Sùi Mào Gà
Nguyên nhân gây bệnh Sùi...
Hầu hết ai cũng biết rằng sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá nguy...
Biểu hiện bệnh Sùi Mào Gà
Biểu hiện bệnh Sùi Mào Gà
Bệnh sùi mào gà là một trong những Bệnh xã hội lây truyền qua đường...
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà là một loại bệnh do vi rus Human Papipova (HPV) gây nên, chủ...
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ
Hình ảnh bệnh sùi mào gà...
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ là một trong những...
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ
Triệu chứng bệnh sùi mào...
Nguyên nhân triệu chứng biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ luôn là vấn...
Biến chứng Sùi Mào Gà ở Nam giới
Biến chứng Sùi Mào Gà ở...
Một bạn nam đến từ Hà Đông - Hà Nội có gửi đến Phòng khám Thành...