Mang thai ngoài ý muốn là việc không mong muốn của bất kể phụ nữ nào. Có người do vỡ kế hoặc không đủ điều kiện sinh thêm con, có người do bào thai phát triển không bình thường, cũng có rất nhiều bạn trẻ do thiếu hiểu biết về phòng tránh thai mà mang thai ngoài ý muốn. Hiện tại có rất nhiều thông tin về các phương pháp phá thai khác nhau tùy theo sự lựa chọn từng người. tuy nhiên vấn đề tự chăm sóc hay cần lưu ý sau khi nạo hút thai vẫn chưa được nhiều nữ giới trú trọng. Nên đã có rất nhiều ca tử vong hay viêm nhiễm nặng sảy ra sau khi nạo hút thai. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của chị em mà còn dễ gây ra vô sinh hiếm muộn về sau. Để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đưa ra một số ưu đãi chăm sóc hậu phá thai như sau:

  • TẶNG SUẤT ĂN DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI MỚI PHÁ THAI

    Bữa ăn này có tác dụng rất quan trọng trong việc phục hồi sức lực của chị em sau khi phá thai.

  • NGHỈ NGƠI VÀ THEO DÕI

    Sau khi phá thai bệnh nhân có thể nằm lại phòng khám nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi trong ít nhất 1-2 tiếng đầu. Và tự mình theo dõi từ 3-6 tiếng sau để xem lượng máu chảy.

  • MIỄN PHÍ TÁI KHÁM 7 NGÀY TỪ SAU KHI TIỂU PHẪU

    Sau khi nạo phá thai, nếu thấy có những hiện tượng như: chảy máu kéo dài, âm đạo tiết nhiều dịch hôi, đau bụng, sốt, vô kinh ... thì hãy trở lại cơ sở y tế ngay để được kiểm tra. Ngay cả khi nếu không có hiện tượng gì bất thường, chúng tôi cũng sẽ miễn phí kiểm tra cho bạn 1 tuần sau khi phá thai.

LUÔN TÔN TRỌNG QUYỀN BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ ĐỜI TƯ CỦA NGƯỜI BỆNH

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân và đời tư của người bệnh, mọi phụ nữ mang thai ngoài ý muốn khi đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình chu đáo với phương trâm "một bác sĩ – một bệnh nhân - một phòng điều trị khép kín" giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Mỗi phòng bệnh của chúng tôi đều do một bác sĩ chuyên khoa đích thân phụ trách, khi tiếp nhận bất cứ bệnh nhân mang thai ngoài ý muốn nào bác sĩ sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm chăm sóc và đưa ra lời khuyên phù hợp cho bệnh nhân. Điều này giúp người bệnh dễ dàng bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc chưa được giải đáp và chọn lựa được phương pháp phù hợp với mình. Mọi thông tin đời tư cá nhân khi đăng kí qua trực tuyến hoặc qua hotline đều được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ với bên thứ ba giúp bạn an tâm phục hồi.

  • Bác sĩ tư vấn