Phòng khám uy tín Đăng ký khám

Phương châm phục vụ

 • Sau khi hết giờ hành chính phòng khám Thiên Tâm vẫn bố trí một số chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao đón tiếp các ca khám bệnh từ thông thường cho đến tiểu phẫu tùy theo đăng kí của bệnh nhân. Hệ thống phòng thủ thuật tiểu phẫu, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hoạt động liên tục luôn sẵn sang phục vụ bạn.

 • Bệnh nhân của chúng tôi thường là những người làm việc với chế độ giờ giấc chặt chẽ không tiện xin nghỉ để đi khám hoặc rất nhiều bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi khám bệnh trong giờ hành chính. Khám ngoài giờ vừa giúp người bệnh bố trí được thời gian và vừa dễ chịu vì không phải chờ đợi quá lâu.

 • Dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi có được với sự đồng ý của bạn sẽ được lưu giữ an toàn trong các hệ thống máy tính và được coi là thông tin bảo mật. Chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn với mục đích hoàn thiện bệnh án và phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Phòng khám Thiên Tâm tuyệt đối không tiết lộ đời tư bệnh nhân cho bên thứ ba với bất kể mục đích gì.

 • Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, cần xem xét mức độ nặng nhẹ và tình trạng từng người mà quyết định, không thể chỉ dựa vào quảng cáo được. Mức giá khám và xét nghiệm của chúng tôi đều đã được niên yết đầy đủ minh bạch tại phòng khám, chi phí khám ngoài giờ hoàn toàn không đổi.

HỎI ĐÁP KHÁM NGOÀI GIỜ

Tại sao lại khám ngoài giờ hành chính?

Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống của con người trở lên hối hả hơn, đa số mọi người đều không có nhiều thời gian chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Kèm theo tâm lí chủ quan, coi thường bệnh tật. Rất nhiều người chỉ đi khám khi bệnh đã nặng, hầu hết lí do đưa ra là "tôi không có thời gian", "tôi quá bận"... khám ngoài giờ ra đời như một tiện ích hữu hiệu cho người không thu xếp được thời gian.

Chị Đặng.T. Linh là một ví dụ, gặp phải một số vấn đề ở cơ quan sinh sản chị D.T.Linh đã nhiều lần định đi khám phụ khoa. Nhưng do lịch làm việc dày đặc lại thêm nhiệm vụ đưa đón con sau khi tan học và chợ búa trong gia định chị hầu như không có thời gian rảnh. Đến khi đi khám được thì bệnh đã chuyên sang giai đoạn mãn tính và phải điều trị theo một lộ trình kéo dài. Chị Linh vô cùng lo lắng, việc đưa đón con và việc nhà đành tạm giao cho ông xã gách vác nhưng bản thân chị lại đang làm việc cho một công ty nước ngoài nên không thể xin nghỉ dài ngày được. Khám ngoài giờ ra đời như một giải pháp cho vấn đề của chị Linh và rất nhiều bệnh nhân khác khi quỹ thời gian quá eo hẹp. Hàng ngày chị Linh có thể đi điều trị bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc. Nhiều bệnh nhân của Thiên Tâm chia sẻ, khám ngoài giờ dù hơi muộn một chút nhưng khi xong việc họ vẫn có thể điều trị mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

Khám ngoài giờ có những ưu điểm gì?

Ngoài thời gian làm việc theo giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần phòng khám đa khoa Thiên Tâm còn tiến hành khám chữa bệnh ngoài giờ theo đăng kí khám của bệnh nhân. Vậy khám ngoài giờ có những ưu điểm gì?

 • Bác sĩ tay nghề cao

  Y bác sĩ có tay nghề cao: Sau khi hết giờ hành chính phòng khám đa khoa Thiên Tâm vẫn bố trí một số chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao đón tiếp các ca khám bệnh từ thông thường cho đến tiểu phẫu tùy theo đăng ký của bệnh nhân. Hệ thống phòng thủ thuật tiểu phẫu, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hoạt động liên tục luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 • Thoải mái về thời gian

  Thoải mái về thời gian: Bệnh nhân của chúng tôi thường là những người làm việc với chế độ giờ giấc chặt chẽ không tiện xin nghỉ để đi khám hoặc rất nhiều bệnh nhân ở xa không có điều kiên đi khám bệnh trong giờ hành chính. Khám ngoài giờ vừa giúp người bệnh bố trí được thời gian và vừa dễ chịu vì không phải chờ đợi quá lâu.

 • Đảm bảo quyền riêng tư

  Đảm bảo quyền riêng tư: Dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi có được với sự đồng ý của bạn sẽ được lưu giữ an toàn trong các hệ thống máy tính và được coi là thông tin bảo mật. Chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn với mục đích hoàn thiện bệnh án và phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Phòng khám tuyệt đối không tiết lộ đời tư bệnh nhân cho bên thứ ba với bất kể mục đích gì.

 • Chi phí không đổi

  Chi phí không đổi: theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, cần xem xét mức độ nặng nhẹ và tình trạng từng người mà quyết định, không thể chỉ dựa vào quảng cáo được. Mức giá khám và xét nghiệm của chúng tôi đều đã được niên yết đầy đủ minh bạch tại phòng khám, chi phí khám ngoài giờ hoàn toàn không đổi.

Khám ngoài giờ và trong giờ hành chính có những điểm gì khác biệt?

Bệnh nhân khám ngoài giờ vẫn sẽ được chúng tôi phục vụ chu đáo ân cần như những bệnh nhân khám trong giời hành chính

 • Tư vấn miễn phí: mọi bệnh nhân khi đăng kí khám với phòng khám đa khoa Thiên Tâm dù là qua chat trực tuyến, qua hotline đều sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí, hướng dẫn cách đặt lịch khám, ưu tiên xếp lịch khám để khi qua khám bệnh không phải xếp hàng và chờ đợi quá lâu.

 • Chuyên gia hội chẩn: dù là ngoài giờ làm việc bệnh nhân của chúng tôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc và chẩn đoán của các chuyên gia uy tín của phòng khám. Vừa đảm bảo về chất lượng chuyên môn vừa đảm bảo về y đức của người thầy thuốc.

 • Miễn phí chỗ ở: những bệnh nhân vừa tiến hành tiểu phẫu cần theo dõi thêm, bệnh nhân ở xa không thể về được đều sẽ được chúng tôi cung cấp chỗ ở miễn phí, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho người bệnh.

 • Chăm sóc người bệnh: khi có bệnh nhân cần theo dõi các bác sĩ và nhân viên y tá của chúng tôi sẽ luân phiên kiểm tra và chăm sóc người bệnh.

Phòng khám Thiên Tâm khám ngoài giờ những bệnh gì?

Thời gian làm việc ngoài giờ của chúng tôi bắt đầu từ 17h30 đến 22h hàng ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Trước khi đến khám bệnh nhân cần đăng kí khám bệnh trực tuyến hoặc liên hệ số điện thoại 01666 06 55 88 để chúng tôi xếp lịch. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở có uy tín tại Hà Nội chuyên đề trị các bệnh về : Nam khoa, Phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng (trĩ), Hôi náchBệnh xã hội.

Phòng khám nam khoa Phòng khám phụ khoa Hôi nách Bệnh trĩ Bệnh xã hội