bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Làm sao để hết Hôi Nách?

Lượt xem: 1369
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

Mùi hôi cơ thể làm bạn chẳng còn đủ tự tin đứng trước người đối diện. Đây là phiền toái không chỉ của nam giới mà nữ giới cũng mắc phải. Vậy làm sao để hết Hôi Nách?

Làm sao để hết Hôi Nách?

Tuổi dậy thì khiến cơ thể có những thay đổi thật đặc biệt, bạn trưởng thành và không còn là một đứa trẻ con bé bỏng của bố mẹ nữa. Có những thứ thay đổi thật lạ kỳ và thật hay nhưng có những điều thay đổi lại mang đến những sự khó chịu cho cuộc sống mà bạn đành “bất lực” . Một trong số đó là sự xuất hiện của chứng bệnh hôi nách.

Thực chất Nguyên nhân bệnh hôi nách là sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dưới cùng cánh tay:

- Tuyến mồ hôi thường (eccrine): Là tuyến mồ hôi nước, giống như các tuyến mồ hôi bình thường khác trên cơ thể để giữ độ ẩm cho da và làm mền da.

- Tuyến mồ hôi nhầy (apocrine): Chứa nhiều protein, acid no, mồ hôi có thể có màu nếu có chứa nhiều các thành phần cholesterol và sắt. Tuyến mồ hôi này thường không có mùi nhưng khi ra ngoài không khí kết hợp với những vi khuẩn tạo nên mùi hôi nách.

Không phải ai cũng bị hôi nách thường hôi nách cũng có tính chất di truyền và với những bạn trẻ bị hôi nách thì thật sự là vấn đề khá nghiêm trọng cần được giải quyết càng sớm càng tốt.

Mùi hôi cơ thể sẽ xuất hiện “đậm đặc” nhất khi bạn hoạt động nhiều như chơi thể thao, đi bộ…thời tiết nắng nóng làm mồ hôi phải tiết ra nhiều sẽ kèm theo những mùi khó chịu. Tình trạng này càng nặng nề nếu bạn căng thẳng, chế độ sinh hoạt bị rối loạn, không thường xuyên vệ sinh vùng nách, ăn nhiều đồ nóng…

Làm sao để hết hôi nách ư? Quá đơn giản!

Bạn biết không, bệnh hôi nách nếu không Điều Trị Hôi Nách đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả mà còn làm tình trạng bệnh thêm nặng hơn. Một số mẹo trị hôi nách với chanh, gừng, phèn chua sẽ có hữu ích cho bạn.

- Chanh tươi: Chanh chứa nhiều axit, bạn có thể lợi dụng thành phần này để khử mùi hôi và diệt khuẩn. Sau khi tắm hãy dùng một lát chanh tươi chà vào vùng nách, 15 phút sau bạn rửa đi, ngày làm một lần. Hoặc bạn vắt chanh lấy nước (3 quả) và bôi vào vùng dưới cánh tay đều có tác dụng trị hôi nách.

- Gừng tươi: Ép gừng tươi lấy nước bôi vào nách ngày vài lần, tinh chất của gừng sẽ thấm sâu vào vùng da giúp khử hết mùi hôi và làm khô thoáng vùng này.

- Phèn chua: Phèn chua rang lên, tán bột mịn, sau khi tắm hãy xát lên vùng nách. Thực hiện nhiều lần trong ngày sẽ có kết quả khả quan bởi phèn chua có tính khử mùi hôi nách dưới tác dụng của nhôm Sunfat.

Những cách trên sẽ có hiệu quả trong thời gian dài và bạn cần thực hiện thường xuyên, còn đối với những ai đã bị hôi nách quá nặng và đã thực hiện các mẹo dân gian mà không có hiệu quả hãy đi khám bác sĩ và thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Hiện nay kỹ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hữu hiệu là khử hôi nách triệt để nhất. Ưu điểm là không đau, nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ, bệnh nhân được về nhà trong ngày. Đây là kỹ thuật rất an toàn mà hiệu quả lại vô cùng lớn.

Trên đây là giới thiệu khái quát về vấn đề Làm sao để hết hôi nách của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ số điện thoại 0166 2285 888 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, Em là Lan 23 tuổi ở Thanh Xuân -...
Nạo Thai, lần đầu cần lưu ý gì?
Nạo Thai, lần đầu cần...
Hỏi: Cháu chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức cháu năm nay 22 tuổi vừa...
Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu quả
Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu...
Hôi Nách là mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người,...
Bỏ Thai, khi nào nên thực hiện
Bỏ Thai, khi nào nên thực...
Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức tôi là Lan năm nay...
Phương pháp phá thai
Phương pháp phá thai
Phá Thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá...
Bị hôi nách không nên ăn gì?
Bị hôi nách không nên ăn...
Bị Hôi Nách không nên ăn gì? là thắc mắc được rất nhiều bạn đọc...