Ở nữ giới Sùi Mào Gà thường mọc ở đâu?

Lượt xem: 1881
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 13 lượt đánh giá )

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thành Đức: Em là Phương Linh năm nay 30 tuổi đã có gia đình và 1 bé trai 2 tuổi, gần đây phát hiện ông xã hay gãi ở vùng kín và trong chuyện vợ chồng luôn lé tránh gạ hỏi mãi anh ấy mới thú nhận là có 1 lần do uống quá chén cùng anh em công ty nên đã qua hệ ngoài luồng nên đã mắc sùi mào gà hiện đang đi điều trị, hiện tại thì bệnh anh ấy cũng đã sắp khỏi, nhưng em lại rất lo lắng không biết có bị lây bệnh từ chồng không? Vậy xin hỏi bác sĩ: Ở nữ giới Sùi Mào Gà thường mọc ở đâu?, bây giờ em phải làm sao? Em xin cám ơn!

Ở nữ giới Sùi Mào Gà thường mọc ở đâu?

Trả Lời: Chào bạn Phương Linh rất vui được tư vấn cho bạn!

Điều lo lắng của bạn là hoàn toàn có cơ sở vì: Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do quan hệ không an toàn với người bệnh trong câu hỏi bạn không nêu rõ sau khi chồng bạn bị bệnh các bạn có quan hệ tình dục không và khi quan hệ có sử dụng biện pháp an toàn không nên không thể xác nhận bạn có bị bệnh hay không. Việc cần làm của bạn lúc này là nên đi xét nghiệm HPV để xác định chính sác bạn có mắc bệnh không để kịp thời điều trị.

Về câu hỏi "Ở nữ giới Sùi Mào Gà thường mọc ở đâu?" các chuyên gia phòng khám có thể trả lời bạn như sau:

- Ở nữ giới Sùi mào gà thường xuất hiện ở âm đạo, phát triển ở 1/3 phía trên hoặc 1/3 phía dưới âm đạo thường gặp nhất tại môi lớn, môi bé biểu hiện thường là những mụn trắng, màu hồng dày đặc, đôi khi lồi lên hình thành các mảng bám phân bố mạch máu, ban đầu xuất hiện tại những vùng ẩm ướt và vị trí tiếp xúc cọ sát như miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo ở người chưa có gia đình còn có thể gặp ở màng trinh

- Một vị trí cũng rất thường gặp tiếp theo là xung quanh hậu môn, ở miệng hầu họng nếu có quan hệ tình dục bằng miệng

* Các chuyên gia Phòng khám Thành Đức cũng xin lưu ý với bạn là bệnh không chỉ lây truyền qua đường tình dục mà còn có thể lây truyền thông qua việc sử dung chung đồ dùng sinh hoạt vì vậy cần chú ý trong sinh hoạt không sử dụng chung đồ dùng cá nhân để tránh lây nhiễm cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thành Đức về vị trí thường gặp của Bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0166 2285 888 để nhận tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây bệnh Sùi Mào Gà
Nguyên nhân gây bệnh Sùi...
Hầu hết ai cũng biết rằng sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá nguy...
Biểu hiện bệnh Sùi Mào Gà
Biểu hiện bệnh Sùi Mào Gà
Bệnh sùi mào gà là một trong những Bệnh xã hội lây truyền qua đường...
Điều trị Sùi mào gà
Điều trị Sùi mào gà
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, Em là Nam 25 tuổi ở Long Biên -...
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà ở nam
Sùi mào gà là một loại bệnh do vi rus Human Papipova (HPV) gây nên, chủ...
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ
Hình ảnh bệnh sùi mào gà...
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ là một trong những...
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ
Triệu chứng bệnh sùi mào...
Nguyên nhân triệu chứng biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ luôn là vấn...