Phá thai bằng thuốc có bị làm sao không?

Phá thai bằng thuốc có bị làm sao không? - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 35 reviews
( 35 Votes )

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm em năm nay 21 tuổi đang là sinh viên năm 3, vừa rồi em và bạn trai đã đi quá giới hạn, tháng vừa rồi em lại không có kinh nguyệt, em rất lo nắng có phải em đã mang thai rồi không ạ, Nếu em mang thai thì em muốn Phá thai bằng thuốc Bác sĩ cho em hỏi nếu em phá thai như vậy có an toàn không? Em xin cám ơn!

Phá thai bằng thuốc có bị làm sao không?

Trả Lời: Chào bạn gái, Rất vui được tư vấn cho bạn!

Theo những gì mô tả thì chưa chắc bạn đã mang thai bây giờ bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa, hay sử dụng các phương pháp thử thai chuyên dụng để để xác định xem bạn có mang thai không. Không nên tự ý mua thuốc phá thai để sử dụng.

Còn về câu hỏi "Nếu em mang thai thì em muốn Phá thai bằng thuốc Bác sĩ cho em hỏi nếu em phá thai như vậy có an toàn không?" thì các chuyên gia có thể giải đáp bạn như sau:

* Phá Thai Bằng Thuốc thường được sử đối với thai dưới 7 tuần, và phải thực hiện ở các cơ sở y tế tin cậy nếu không có thể gây vô sinh do bị viêm nhiễm

- Do trong quá trình sử dụng thuốc gây ra một loạt các sự thay đổi về thể chất, tâm lý không bình thường, Dẫn đến rối loạn nội tiết, Kinh nguyệt không đều, có thể dẫn đến vô sinh.

- Nếu sử dụng Thuốc phá thai nhiều lần sẽ gây tổn thương cổ tử cung gây ra các loại viêm nhiễm, làm tăng khả năng sảy thai sinh non trong những lần mang thai tiếp theo, ngoài ra tổn thương ở cổ tử cung có thể làm giảm khả năng thụ thai hay thậm chí có thể khiến chị em mất đi khả năng làm mẹ

- Ở một số trường hợp phá thai bằng thuốc gây chảy máu nhiều gây thiếu máu nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ

- Phá thai bằng thuốc nếu còn sót thai mà không được sử lý sẽ gây nhiễm trùng gây Tắc Ống Dẫn Trứng gây vô sinh.

Trên đây là một số giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về Phương pháp phá thai bằng thuốc. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phòng khám.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Phá Thai