bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phương pháp Trị Hôi Nách tận gốc

Lượt xem: 1384
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 77 lượt đánh giá )

Như ta đa biết Hôi Nách là từ dùng để chỉ hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng (mùi nặng hơn bình thường) nguyên nhân thường là do di truyền do ở bẩn, hay Thói quen đơn giản nhất là ăn uống không tốt, bệnh gây rất nhiều phiền toái cho bản thân và những người xung quanh.

 Phương pháp Trị Hôi Nách tận gốc

Vậy làm sao để Trị Hôi Nách tận gốc?

Các chuyên gia Phòng khám Thành Đức cho biết:

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phâũ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Hiện nay Phòng khám Thành Đức đang áp dụng Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chữa Hôi Nách Tận Gốc:

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thành Đức đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Trên đây là những tư vấn của các Chuyên gia Phòng Khám Thành Đức về Phương pháp trị hôi nách tận gốc. Mọi thắc mắc có thể click Tư Vấn để được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia Phòng khám, Hoặc có thể gọi tới hotline: 0166 2285 888 để nhận tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân hiện tượng Hôi Nách
Nguyên nhân hiện tượng Hôi...
Hôi Nách tên tiếng Anh là bromidrosis dùng để chỉ hiện tượng tuyến...
Bác sĩ cho cháu hỏi trị bệnh hôi nách triệt để
Bác sĩ cho cháu hỏi trị...
Cháu bị bệnh hôi nách hơn 10 năm nay, đã đi khám và chữa nhiều lần...
Thuốc Chữa Hôi Nách
Thuốc Chữa Hôi Nách
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Thu Phương, 24...
Cách chữa Trị Hôi Nách, bằng phèn chua
Cách chữa Trị Hôi Nách,...
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, mình có câu hỏi mong được các...
Khử mùi Hôi Nách bằng cách nào?
Khử mùi Hôi Nách bằng cách...
Hỏi: Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Việt Trung, 22...
Cách chữa Hôi Nách hiệu quả nhất
Cách chữa Hôi Nách hiệu...
Gần đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức nhận được rất...