bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn

Lượt xem: 3080
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.0 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Thu Phương, 24 tuổi. Em bị hôi nách rất nặng nhưng dù tắm rửa và vệ sinh vùng nách hàng ngày nhưng mùi hôi không hết. Nghe nói có loại thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn, em cũng tìm đọc nhiều nhưng thấy rằng đây là do tuyến mồ hôi gây mùi ở bên trong vùng nách. Vậy xin hỏi bác sĩ, liệu có thật có loại thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn như thế không? nếu có thì đó là loại thuốc nào thưa bác sĩ. (Thu Phương, Nghệ An).

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn

Thân chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thành Đức, sau đây là những giải đáp cho câu hỏi của bạn.

Các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn có hay không?

Hôi nách là căn bệnh không chỉ gây ra những phiền toái và rắc rối cho bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Vấn đề này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, các câu hỏi thường gặp đều là hỏi về cách điều trị hay loại thuốc chữa hôi nách triệt để nhất.

Bệnh không lây nhiễm nên tất cả những sinh hoạt chung cũng đều không thể lây truyền mùi hôi nách sang bạn được. Nguyên nhân cơ bản gây ra hôi nách chính là tuyến mồ hôi gây mùi bên dưới vùng nách tăng tiết lượng lớn những chất axit béo kết hợp với vi khuẩn tại vị trí này làm nên mùi hôi. Những bạn không vệ sinh vùng dưới cánh tay sạch sẽ hay vệ sinh không thường xuyên thì mùi hôi rất nặng nề. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mỗi khi trời nắng nóng, bạn ra nhiều mồ hôi thì bắt đầu mùi hôi rất khó chịu.

Bệnh hôi nách khó nói và nó là nỗi mặc cảm của hầu hết người bệnh, tuy là căn bệnh phổ biến nhưng không phải tất cả những ai bị hôi nách đều thuộc hàng khó chữa. Có những bạn chỉ cần vệ sinh và dùng những loại mỹ phẩm khử mùi là có thể ngăn được mùi hôi cả ngày dài, có những trường hợp như của bạn thì dù thực hiện nhiều cách nhưng vẫn không có hiệu quả. Lý do là với những người chỉ hôi nách loại nhẹ thì không đáng ngại, với những người hôi nách nặng thì những sản phẩm trị hôi nách hay thuốc dân gian thì cũng không có hữu ích gì.

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn không có bạn ạ, những bài thuốc dân gian với phèn chua, chanh hay gừng tươi…cần điều trị trong thời gian dài (chỉ có tác dụng với hôi nách nhẹ) và nó giúp giảm bớt mùi hôi chứ hoàn toàn không hết.

Như trên đã phân tích thì hôi nách do tuyến mồ hôi nằm dưới da vùng nách nên phải loại bỏ tuyến mồ hôi này mới là điều trị được bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của hàn quốc

Với những tiến bộ của y khoa thì hiện nay có nhiều phương pháp để ngăn chặn và loại bỏ sự hoạt động của tuyến mồ hôi này. Phòng khám đa khoa Thành Đức, địa chỉ số một ở Hà Nội trong điều trị hôi nách. Phòng khám luôn ứng dụng những máy móc và kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm mà không một phương pháp nào có được:

- Kỹ thuật nổi 3 chiều.

- Định hướng và định vị chính xác.

- Xâm lấn tối thiểu bằng sợi nano rất nhỏ.

- Thực hiện sau vài phút.

- Dùng thuốc gây tê nên không có cảm giác đau.

- Vết thương rất nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là một số phân tích về Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn, nếu bạn có những biểu hiện bệnh hôi nách, tốt nhất bạn nên đi khám để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thành Đức, số Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN hoặc gọi 0166 2286 888 để được tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân hiện tượng Hôi Nách
Nguyên nhân hiện tượng Hôi...
Hôi Nách tên tiếng Anh là bromidrosis dùng để chỉ hiện tượng tuyến...
Bác sĩ cho cháu hỏi trị bệnh hôi nách triệt để
Bác sĩ cho cháu hỏi trị...
Cháu bị bệnh hôi nách hơn 10 năm nay, đã đi khám và chữa nhiều lần...
Phương pháp Trị Hôi Nách tận gốc
Phương pháp Trị Hôi Nách...
Như ta đa biết Hôi Nách là từ dùng để chỉ hiện tượng tuyến mồ...
Thuốc Chữa Hôi Nách
Thuốc Chữa Hôi Nách
Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Thu Phương, 24...
Cách chữa Trị Hôi Nách, bằng phèn chua
Cách chữa Trị Hôi Nách,...
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, mình có câu hỏi mong được các...
Khử mùi Hôi Nách bằng cách nào?
Khử mùi Hôi Nách bằng cách...
Hỏi: Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức, em là Việt Trung, 22...