Cắt Bao Quy Đầu có đau không?

Lượt xem: 6394

Cắt Bao Quy Đầu là một thủ thuật được thực hiện khi nam giới có hiện tượng Hẹp Bao Quy Đầu hay dài Bao Quy Đầu. Khi bị hẹp hoặc dài Bao Quy Đầu mà không được cắt, vi khuẩn sẽ trú ngụ gây viêm nhiễm và thậm chí có thể gây ung thư dương vật,…

Cắt Bao Quy Đầu có đau không?

Mặc dù tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu có rất nhiều tác dụng thậm chí có thể giúp người bệnh Phòng ngừa được chứng ung thư dương vật và những biến chứng khác của các chứng bệnh do dài hoặc Hẹp Bao Quy Đầu gây ra nhưng khi đươc hỏi nhiều nam giới lại có cảm giác tự ti, chủ quan vì nghĩ Cắt Bao Quy Đầu sẽ gây đau hoặc nếu không cắt cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe sinh sản.

Vậy Cắt Bao Quy Đầu có gây đau không?

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Cắt Bao Quy Đầu không đau như mọi người vẫn hình dung và đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15 -20 phút. Sau thủ thuật, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ trong vài chục phút sau đó có thể trở về nhà.

Tại sao bạn nên chọn Phòng khám Hưng Thịnh để Cắt Bao Quy Đầu

Cùng với sự phát triển của nền y học, kỹ thuật Cắt Bao Quy Đầu cũng có những tiến bộ vượt bậc. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây đau đớn, mất máu, thời gian phụ hồi kéo dài... cho đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm, loại bỏ được những hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh luôn tìm tòi, ứng dụng những thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến vào khám chữa bệnh. Ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp việc Cắt Bao Quy Đầu trở nên tương đối đơn giản, không gây nguy hiểm gì. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy hiện nay trên thế giới về chỉnh hình Bao Quy Đầu, là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi (Cắt bao quy đầu có đau không?) của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Hưng Thịnh. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi tới Hotline: 0395.456.294 để nhận tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Cắt Bao Quy Đầu có đau không?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  131 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?