Phá thai 1 tháng tuổi, như thế nào?

Lượt xem: 7025

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt là thắc mắc của bạn Thu Phương tại Hà Nội có gửi cho các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh với mong muốn được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi cũng cho rằng: Chọn lựa phương pháp phù hợp là việc làm rất quan trọng của nữ giới trước khi có ý định thực hiện phá thai. Sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này như sau:

Phá thai 1 tháng tuổi, như thế nào?

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt?

Phá thai là một trong những việc làm mà không nữ giới nào mong muốn. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế, tâm lý và sức khỏe không cho phép, nhiều chị em phải thực hiện phá thai.

Các chuyên gia cũng cho rằng: Phá thai là một trong những việc làm hết sức hệ trọng và cần được thực hiện trong điều kiện được đảm bảo về các yếu tố an toàn như: Phương pháp phá thai, tuổi thai, tình trạng sức khỏe của nữ giới và cơ sở phá thai uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Theo các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh, thai nhi một tháng tuổi có thể phá được. Tuy nhiên, thời điểm này chưa phải là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện phá thai. Vì thai nhi có kích thước quá nhỏ có thể dẫn tới tình trạng sót thai, sót nhau thai rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, nữ giới nên tranh thủ lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp với bản thân để thực hiện một ca phá thai an toàn, hiệu quả.

Khí hư ra nhiều nguyên nhân cách chữa

Vậy, phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt?

Một số phương pháp phá thai mà bạn có thể áp dụng như sau:

Thứ nhất phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Đây là một trong những phương pháp phá thai khá đơn giản và được áp dụng khá nhiều.

Phá thai bằng thuốc thực chất là phương pháp sử dụng dược động lực của thuốc phá thai nhằm chấm dứt sự tồn tại của thai nhi và co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng với nữ giới có thai dưới 7 tuần tuổi và không mắc các bệnh liên quan đến nội tiết, tim mạch, suy gan, suy thận…

Ưu điểm của phương pháp này là không phải can thiệp dụng cụ y tế vào bên trong vùng kín, nên tránh được nguy cơ tổn thương, viêm nhiễm. Tuy nhiên, do thời gian chảy máu âm đạo khá dài nên nếu không vệ sinh sạch sẽ, bạn vẫn phải đối diện với nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Thứ hai phá thai 1 tháng bằng hút thai

Hút thai là một trong những thủ thuật khá đơn giản mà nhiều người chọn lựa.

Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng một ống hút có đầu mềm, vô trùng tuyệt đối. Đặt vào vị trí của phôi thai đậu và sử dụng bơm tay hoặc bơm điện để hút thai ra ngoài.

Trong quá trình hút thai, nữ giới sẽ được sử dụng thuốc gây tê để hạn chế đau đớn, khó chịu.

Phương pháp hút thai có thể áp dụng với nữ giới có thai dưới 8 tuần tuổi và có tỷ lệ thành công lên tới 98%.

Tuy nhiên, đây là một trong những thủ thuật tương đối phức tạp. Chính vì vậy, nữ giới nên lựa chọn các cơ sở y tế có thể cung cấp đủ những yếu tố cần thiết để thực hiện một ca tiểu phẫu như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến…

Bạn Thu Phương thân mến! Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hai phương pháp trên. Tuy nhiên, hãy chờ đợi thêm khoảng 1 tuần nữa để đợi thời điểm lý tưởng khi phá thai. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc chấm dứt thai nghén của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Phá thai 1 tháng tuổi, như thế nào?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội
    Mang thai ngoài ý muốn thì việc phá thai là giải pháp cuối cùng mà nhiều chị em thường nghĩ đến. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội lại không phải là điều đơn giản, nh
    Xem chi tiết