Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Lượt xem: 5834

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phổ biến và rất nguy hiểm tuy nó không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó nếu không điều trị nó có thể ảnh hưởng trực tiếp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày gây khó chịu như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo cũng như quan hệ vợ chồng gây đau rát thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ giới nặng hơn có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Nguyên nhân gây lộ tuyến chưa được biết rõ, nhưng lộ tuyến thường gặp ở những phụ nữ có:

- Thay đổi môi trường kiềm-axit của âm đạo

- Cường estrogen làm tăng sinh các tế bào

- Tổn thương đến niêm mạc tử cung, như do Nạo thai, sảy thai,…

- Hoạt dộng tình dục mạnh bạo

- Dùng thuốc ngừa thai có nhiều estrogen

- Sinh đẻ nhiều

Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu là Khí hư ra nhiều, khí hư có máu hoặc chảy máu sau khi quan hệ. Thường kèm theo triệu chứng đau lưng, nguy hại đến khả năng thụ thai của nữ giới hoặc ung thư

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám Hưng Thịnh

Các chuyên gia Phòng khám cho biết: Việc Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phương pháp truyền thống, thường gây tổn thương rộng, lâu hồi phục, đặc biệt tử cung bị tổn thương, gây nguy cơ vô sinh rất cao. Tuy nhiên, với thành tựu trong Y học phát triển không ngừng, Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh đưa kĩ thuật dao Leep để điều trị viêm lộ tuyến, đây là phương pháp đặc biệt hiệu quả đối với việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hệ thống máy điều trị dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Thời gian tiến hành điều trị bằng dao Leep ngắn, chỉ khoảng vài phút, có ưu điểm ít đau, hồi phục nhanh, không làm tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Với những ưu điểm nổi trội như vậy, nhiều chị em sau khi điều trị bằng phương pháp này vẫn đi lại bình thường, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp qua hotline: 0395.456.294

Đánh giá: 
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  138 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?