Yếu sinh lý là gì? Bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì?

Lượt xem: 8013

Bệnh yếu sinh lý không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nhưng lại là nguyên nhân khiến nam giới mất đi bản lĩnh và sự tự tin của mình. Do đó, các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý luôn được nam giới đặc biệt quan tâm và lưu ý tới. Vậy Yếu sinh lý là gì? Khi bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì? sau đây là những giải đáp của các chuyên gia Khám nam khoa Phòng khám Hưng Thịnh:

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý được hiểu là hiện tượng suy giảm ham muốn hoặc chức năng sinh dục của nam giới. Theo đó, nam giới không còn hoặc rất ít ham muốn tình dục. Một số người vẫn còn ham muốn tình dục, nhưng lại rất khó để dương vật cương cứng, hoặc chỉ cương cứng trong thời gian rất ngắn không đủ làm bạn đời cảm thấy thỏa mãn.

Yếu sinh lý ở nam giới khiến cho cuộc yêu của bạn thường xuyên bị gián đoạn và mất hứng thú. Bệnh càng được phát hiện và chữa trị kịp thời, càng nhanh chóng hồi phục trạng thái như ban đầu, mà không mất nhiều thời gian điều trị. Ngược lại yếu sinh lý kéo dài, sẽ rất khó để bạn đạt được hiệu quả như mong muốn và mất khá nhiều thời gian để chữa trị.

Nguyên nhân cách điều Trị Xuất Tinh Sớm

Nguyên Nhân Gây Liệt Dương, Ở Nam Giới

Khi bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì?

Khi bị yếu sinh lý thay vì bạn tỏ ra lo lắng, băn khoăn, hãy khắc phục chúng bằng những biện pháp sau:

  • Thứ Nhất: Khi bị yếu sinh lý nam giới nên đi khám nam khoa

Khám nam khoa được coi là một trong những giải pháp chữa bệnh đầu tiên mà bạn nên chú tâm đến. Khám nam khoa sẽ giúp bạn phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý, từ đó có những giải pháp khắc phục kịp thời.

Một số nam giới thường tỏ ra coi thường và tự ý sử dụng một số biện pháp chữa bệnh yếu sinh lý. Hành động này không chỉ khiến hiệu quả chữa bệnh không được đảm bảo, mà còn có thể dẫn tới các các biến chứng hết sức nguy hiểm. Trên thực tế: Không hiếm trường hợp bệnh nhân vì tự ý sử dụng các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý đã bị mắc bệnh liệt dương.

Chính vì vậy, chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên đối với nam giới mặc bệnh yếu sinh lý là: Nên đi khám nam khoa và tuyệt đối không sử dụng bất cứ phương pháp chữa yếu sinh lý nào, khi chưa nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa.

  • Thứ hai: thay đổi thói quen sinh hoạt

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý cũng là Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới. Chỉ cần bạn tích cực thay đổi chế độ dinh dưỡng sao cho thật phù hợp, đặc biệt chú trọng bổ xung các chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới như: các loại vitamin, khoáng chất, kẽm… Thì bệnh yếu sinh lý của bạn có thể được khắc phục.

Thể dục thể thao đều đặn và thường xuyên cũng là một trong những biện pháp giúp bạn tăng cường sức khỏe và sinh lý của mình. Tập thể dục thể thao vào mỗi buổi sáng và chiều tối, là cách giúp bạn trở nên mạnh khỏe và tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Từ bỏ các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá… Sẽ giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  • Thứ ba: nên khắc phục vấn đề tâm lý

Áp lực trong cuộc sống và công việc có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mất dần khả năng sinh lý. Nếu bạn cảm thấy cẳng thẳng và mệt mỏi về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, hãy chia sẻ điều đó với bạn đời của mình hoặc các chuyên gia tâm lý để tìm ra giải pháp để khắc phục.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo tần xuất sinh hoạt vợ chồng của mình được diễn ra hợp lý. Không nên có quan hệ quá nhiều hoặc “ngó lơ” bạn đời của mình trong thời gian dài. Điều đó sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mà còn làm cho mối quan hệ vợ chồng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về yếu sinh lý là gì? Khi bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì? Hi vọng bài viết trên của của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ mang tới cho bạn những thông tin cần thiết trong việc bảo vệ bản lĩnh phái mạnh của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0395.456.294 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Yếu sinh lý là gì? Bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  128 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?