bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu quả

Lượt xem: 1183
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 45 lượt đánh giá )

Hôi Nách là mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nhưng lại gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày bởi mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là mùa hè sắp đến với thời tiết nóng bức, mồ hôi ra nhiều nhất là vùng nách khiến mùi hôi thêm nặng. Vậy biện pháp nào ngăn ngừa Hôi Nách có hiệu quả? Sau đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám:

Phòng Bệnh Hôi Nách hiệu quả

Chú ý vệ sinh hằng ngày:

+ Trước tiên phải chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ quần áo, đây là biện pháp thường gặp để ngăn ngừa Hôi Nách.

+ Đối với những người mắc bệnh Hôi Nách, việc tắm rửa cực kỳ quan trọng. Duy trì 2 lần/ ngày với xà bông diệt khuẩn là cách nhanh nhất để khử mùi cơ thể đấy. Ngoài ra, bất cứ khi nào cơ thể bốc mùi bạn cũng nên rửa nách thật sạch bằng xà phòng, chất kháng khuẩn có trong xà phòng sẽ loại bỏ mùi cơ thể hiệu quả. Cách chống Hôi Nách này thật đơn giản và dễ dàng phải không?

Điều chỉnh chế độ ăn uống:

+ Không ăn gia vị cay nóng chẳng hạn như thức ăn cay và uống cà phê, phương pháp này rất có hiệu quả trong việc phòng chống Hôi Nách.

+ Để ngăn ngừa Hôi Nách cũng nên uống nhiều nước, vì mồ hôi giúp bài tiết chất thải, chất độc và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, ngăn ngừa Hôi Nách có hiệu quả.

Có thể dùng năng khử mùi:

+ Chai lăn khử mùi vừa tiện lợi lại rất dễ mang theo sẽ giúp bạn khắc phục mùi bệnh Hôi Nách ngay lập tức hiệu quả. Lưu ý, phải vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ trước khi sử dụng lăn khử mùi để đạt được hiệu quả tốt nhất

Hiện nay Phòng khám Thành Đức sử dụng Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh Hôi Nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Chữa Trị Hôi Nách của Phòng khám Thành Đức chúng tôi về một số phương pháp ngăn ngừa Hôi Nách rất có hiệu quả Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng: 0166 2285 888 hoặc click chọn tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Phá Thai hết bao nhiêu tiền?
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức, Em là Lan 23 tuổi ở Thanh Xuân -...
Nạo Thai, lần đầu cần lưu ý gì?
Nạo Thai, lần đầu cần...
Hỏi: Cháu chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức cháu năm nay 22 tuổi vừa...
Bỏ Thai, khi nào nên thực hiện
Bỏ Thai, khi nào nên thực...
Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức tôi là Lan năm nay...
Phương pháp phá thai
Phương pháp phá thai
Phá Thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá...
Bị hôi nách không nên ăn gì?
Bị hôi nách không nên ăn...
Bị Hôi Nách không nên ăn gì? là thắc mắc được rất nhiều bạn đọc...
Hôi Nách có lây không?
Hôi Nách có lây không?
Một bạn gái dấu tên đến từ hà nội có gửi một câu hỏi liên quan...