Nguyên nhân gây ra hiện tượng Hẹp Bao Quy Đầu

Lượt xem: 5550

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lí vùng kín chỉ xảy ra ở nam giới, Một người nam giới bị mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì khi dương vật cương cứng phần bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu như bình thường được.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng Hẹp Bao Quy Đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm dương vật, trong bao quy đầu có nhiều tuyến nhờn, có thể tích tụ một lượng lớn chất nhờn và là cơ hội cho vi khuẩn phát triển, có thể gây ra viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Hơn nữa khi quan hệ tình dục sẽ lây lan sang cho phụ nữ, gây ra các bệnh Viêm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đời.

Nguyên nhân gây Hẹp Bao Quy Đầu:

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết thường thì có 2 nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng hẹp bao quy đầu:

+ Do bẩm sinh: Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần Bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường. Do vậy, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật, sau này trẻ có thể phát triển bình thường và giảm bớt đau đớn do thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại. Bên cạnh đó, giữ vệ sinh cẩn thận đề phòng viêm nhiễm.

+ Nguyên nhân do những yếu tố khách quan : Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi đến thời kỳ dậy thì dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Khi dương vật cương, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tự nhiên và để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên, người mắc bệnh hẹp bao quy đầu lại rất khó để lộn bao quy đầu. Họ phải dùng tay kéo mạnh thì phần da này mới tụt xuống được.

Đa phần nhiều bạn trai đến độ tuổi 18 hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn, nhưng cũng có nhiều trường hợp sau khi thành niên vẫn còn hiện tượng trên.

Qua đây các chuyên gia cũng khuyến cáo: Hẹp bao quy đầu không phải là một bệnh nguy hiểm và gây đau đớn cho người đàn ông nhưng nếu không phát hiện kịp thời có thể bị vô sinh hoặc đau khi quan hệ tình dục nam và nữ vì vậy khi phát hiện bị bệnh thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để được khám và có Phương pháp điều trị kịp thời.

Điện thoại tư vấn Hotline Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh : 0395.456.294

Đánh giá: 
Nguyên nhân gây ra hiện tượng Hẹp Bao Quy Đầu
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  130 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ
    Hỏi: Chào các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh em là Hoài mới có em bé được 3 tháng tuổi, em để ý thì thấy cậu bé của cháu có những dấu hiệu của Hẹp Bao Quy Đầu (hbqd), em rất lo nắng...
    Xem chi tiết