Thuốc phá thai an toàn nhất

Lượt xem: 2008
Đánh giá :
Điểm trung bình: 10.0 / 10 ( 1 lượt đánh giá )

Tìm một hướng giải quyết an toàn và hiệu quả nhưng không cần phải dùng đến những dụng cụ y tế, nhiều bà mẹ đã lựa chọn sử dụng Thuốc tránh thai để Phá thai.

Thuốc phá thai an toàn nhất

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết: “Nhiều bạn gửi câu hỏi thắc mắc về vấn đề phá thai bằng thuốc. Điều này cho thấy chị em còn thiếu hiểu biết rất nhiều về thuốc phá thai nhưng lại tự ý sử dụng gây ra hàng loạt những biến chứng nguy hiểm. Trên thực tế, sự tiến bộ của y học đã nghiên cứu ra thuốc phá thai để giảm thiểu những tai biến khi phá thai và mang lại an toàn cho tính mạng thai phụ. Sử dụng thuốc phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén làm sẩy thai tự nhiên và có những ưu điểm hơn nhiều so với nạo, hút thai nhưng thuốc phá thai cũng gây ra những tác hại mà không phải ai cũng biết”.

Bạn hiểu gì về thuốc Phá thai an toàn và phương pháp Phá thai bằng thuốc?

Không được tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai, bạn đừng bao giờ đặt tính mạng của mình trước ranh giới của cái chết. Thuốc phá thai không phải loại thuốc thông thường và chỉ được bán tại những cơ sở y tế có đủ những tiêu chuẩn và có những bác sĩ đã được đào tạo về phá thai bằng thuốc.

Hai nhóm thuốc được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là nhóm thuốc có chứa M có công dụng cản trở quá trình làm tổ khi trứng được thụ tinh tại tử cung. Nhóm thuốc thứ hai là m làm co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài.

Nhất thiết bạn phải đến khám và nếu đủ những điều kiện (tuổi thai dưới 49 ngày, không mắc các chứng bệnh về gan, thận, không bị thiếu máu và không bị thai ngoài tử cung) thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc cho bạn.

Tại phòng khám bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về quá trình sử dụng thuốc, những dấu hiệu sẽ xảy đến và cả những bất thường để bạn có những chuẩn bị về tâm lý và kịp thời nhập viện. Thời gian tái khám sẽ được nhắc đến và bạn cần phải lưu ý.

Phác đồ phá thai bằng thuốc với 3 bước:

- Làm bong thai.

- Đẩy thai ra ngoài.

- Kiểm tra hiệu quả sau 14 ngày (nếu vẫn thấy tim thai qua siêu âm bạn cần được chỉ định phương pháp khác.

 Biểu Hiện Sau Khi Phá Thai Bằng Thuốc

Nạo Thai, Lần Đầu Cần Lưu Ý Gì?

Những điều không mong muốn khi dùng thuốc phá thai

Không sử dụng những dụng cụ y tế can thiệp vào buồng tử cung nên những biến chứng như sót thai, dính buồng tử cung, rách hay thủng tử cung… thậm chí là vô sinh sẽ giảm thiểu. Giảm thiểu hơn chứ chưa chắc là không có.

Tác dụng phụ khi dùng thuốc phá thai là nhiều người bị ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn…nhiều trường hợp băng huyết gây tình trạng rối loạn đông máu không phát hiện và điều trị kịp thời ngay làm nguy kịch tới tính mạng.

Tình trạng sử dụng thuốc phá thai không theo chỉ dẫn gây nên tình trạng thai chết lưu, thai bị dị tật là không ít. Lạm dụng thuốc phá thai cũng không phải là điều tốt. hãy bảo vệ sức khỏe, tương lai và hạnh phúc gia đình bạn trước hết là xây dựng một đời sống tình dục an toàn và lành mạnh bạn nhé!

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức về Thuốc phá thai an toàn nhất. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0166 2285 888 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Biểu hiện sau khi Phá Thai Bằng Thuốc
Biểu hiện sau khi Phá Thai...
Phá Thai Bằng Thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai...
Cách Phá Thai, thường được áp dụng
Cách Phá Thai, thường...
Theo thống kê của các chuyên gia Phụ Khoa Phòng khám Thành Đức thì hiện...
Phá Thai Bằng Thuốc ở thời điểm nào?
Phá Thai Bằng Thuốc ở...
Hỏi: Cháu chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức cháu năm nay 23 tuổi đang là...
Phá thai bằng thuốc có bị làm sao không?
Phá thai bằng thuốc có bị...
Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thành Đức em năm nay 21 tuổi đang là sinh...
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền
Phá thai bằng thuốc hiện chỉ được áp dụng tại bệnh viện tuyến...